Santa’s Village – Slot siêu hấp dẫn trong mùa Giáng Sinh năm nay

Santa’s Village Slot là một trong những sản phẩm slot game siêu hấp dẫn trong mùa Giáng Sinh năm nay. Với thiết kế đậm chất Christmas, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm cực thú vị và vô cùng ấm áp. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết cách chơi và luật chơi của Santa’s Village Slot nhé!

Santa’s Village

Giới thiệu Santa’s Village Slot

Santa’s Village Slot là trò chơi của nhà phát hành Habanero lấy cảm hứng từ lễ Giáng Sinh ấm áp. Đây là một trong những tựa game hot nhất và được yêu thích nhất trong mùa lễ hội này.

Santa’s Village được thiết kế theo phong cách ấm áp với sắc đỏ rực, tạo không gian ấm cúng cho một mùa Giáng sinh. Tất cả những biểu tượng, hình ảnh đều thiết kế bắt mắt, âm thanh sinh động, mang đến cho người chơi cảm giác như đang dự một buổi lễ chân thực nhất.

Trong  Santa’s Village, hệ thống sẽ trả thưởng cho các người chơi thông qua các kết hợp liền kề ở mỗi hàng. Mỗi một tổ hợp có ít nhất một biểu tượng không phải là vạn năng thì không được trả thưởng cho mỗi hàng. Những chiến thắng trên các hàng khác nhau sẽ được cộng lại với nhau. Hệ thống sẽ trả thưởng cho bạn bằng cách nhân cược thắng với các cấp độ cược.

Cũng giống như những trò chơi slot khác, sau khi người chơi chơi hoàn thành đặt cược, chọn nút Spin để bắt đầu các vòng quay. Khi các cuộn quay dừng lại, các kết hợp chiến thắng xuất hiện thì hệ thống sẽ tiến hành trả thưởng theo hàng ngang.

Tính năng bản đồ

Nếu biểu tượng Santa lớn bất kỳ xuất hiện trong tổ hợp chiến thắng trong lượt chơi cơ bản thì tính năng bản đồ được kích hoạt. Mỗi một biểu tượng Santa lớn được kích hoạt thì Santa nhỏ sẽ đi một điểm. Biểu tượng hộp quà không được áp dụng trong tổ hợp kích hoạt này.

Trong tính năng bản đồ có đa dạng các hướng đi, mỗi một hướng sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Khi các Santa nhỏ đã đi thì sẽ không thể trở lại điểm đã chiếm trước đó ngay được. Trong trường hợp Santa nhỏ dừng lại tại điểm màu Trắng thì tính năng bổ sung sẽ được kích hoạt.

Santa nhỏ sẽ bắt đầu xuất phát từ điểm màu Nâu ở mỗi lần cấu hình đặt cược, sau đó sẽ bắt đầu xuất phát theo các hướng đi bất kỳ.

Biểu tượng Santa lớn

Biểu tượng Santa lớn sẽ xuất hiện một hoặc hai lần trên màn hình trong từng lượt quay nhưng lại không nằm trên các guồng quay liền kề. Biểu tượng này sẽ thay thế cho các biểu tượng khác. Bất cứ khi nào Santa lớn xuất hiện, nó sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ các vị trí khác trên cuộn trước khi hệ thống công bố thanh toán.

Ngoài ra, tính năng này có thể thắng trong 12 trò chơi miễn phí và biểu tượng Santa lớn sẽ không được trả thưởng. Tính năng không được kích hoạt lại và miễn phí trò chơi đang chơi ở mức cược của trò chơi kích hoạt.

Lượt chơi Miễn phí xe tuyết

Lượt chơi này sẽ phải thắng 12 trò chơi miễn phí. Khi có 2-4 biểu tượng hộp quà xuất hiện ngẫu nhiên trên guồng quay trước khi dừng lại thì lượt chơi này sẽ được kích hoạt. Bạn đừng quên, tính năng này không thể kích hoạt lại.

Lượt chơi Quay lại kết dính

Nếu bạn có thể kết hợp được một tổ hợp bất kỳ trong Lượt chơi miễn phí thì sẽ được nhận thêm 2 Lượt quay lại kết dính và 1 Lượt chơi miễn phí bổ sung. Trong lượt chơi này, các tổ hợp thắng cược dính trên các guồng quay trong khi Lượt quay lại kết dính được kích hoạt. Khi lượt quay kết thúc thì toàn bộ biểu tượng băng dính sẽ bị xóa và tính năng không được kích hoạt lại.

Bảng thanh toán

Biểu tượng 5x 4x 3x 2x
3.750
2500 375 10 2,50
1250 300 7,50
625 250 7,50
500 200 5
375 125 5
250 100 5
200 75 5
125 50 2,50
100 37,512 2,50
75 25 2,50
50 12,50 2,50

Lời kết

Nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game ấm áp trong mùa Giáng sinh năm nay thì Santa’s Village chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu, khi đến với V9bet link mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Chúc bạn may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-v9bet

Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của v9bet khi có vấn đề cần giải đáp hay cần sự trợ giúp, được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

Skype: v9bet_service

Email: [email protected]