Chinese Chess 3D – Khám phá slot game cờ vua cực hấp dẫn tại V9bet

Slot game luôn là một trong những nền tảng rất được rất nhiều người chơi lựa tại nhà cái V9bet. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia quay thưởng tại những sản phẩm hot nhất với tỷ lệ trả thưởng cực cao. Trong đó, Chinese Chess 3D được xem là một trong những trò chơi được rất nhiều người chơi yêu thích.

Hãy tìm hiểu về những tính năng, biểu tượng có tại trò chơi này qua bài viết dưới đây nhé!

Chinese Chess 3D

Giới thiệu Chinese Chess 3D slot

Chinese Chess 3D được lấy cảm hứng từ những bàn cờ vua truyền thống của Trung Quốc. Khác với những slot thông thường khác, trò chơi này được thiết kế theo loại hình 3D với những hình ảnh dễ thương, hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống với 5 cột, 3 hàng và 243 cách chiến thắng.

Điều này mang đến cho người chơi cơ hội khám phá một trò chơi slot mới với sự thoải mái và thư giãn nhất.

Trước khi bắt đầu những vòng quay, người chơi cần phải lựa chọn số tiền cược phù hợp nhất. Trong đó, bạn có thể cược tối thiểu 25 và cược tối đa là 500.

Tương tự như những loại slot hác, Chinese Chess 3D sở hữu những biểu tượng đặc trưng theo chủ đề. Mỗi biểu tượng đều sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ quy định.

Để có thể chiến thắng, người chơi cần phải hạ được ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trở lên xuất hiện liên tục trên các cột ở hàng bất kỳ, ngoại trừ scatter.

Khi các cuộn dừng quay, người chơi sẽ được thanh toán tiền thắng dựa trên các biểu tượng chiến thắng xuất hiện trên các cuộn đó. Tính từ guồng quay số 1 cho đến guồng số 5. Các kết hợp chiến thắng đó sẽ được thanh toán dựa theo mỗi cách chiến thắng khác nhau.

Trong trường hợp người chơi có nhiều hơn 1 kết hợp chiến thắng từ các biểu tượng khác nhau trong các cách chiến thắng, người chơi sẽ được tính thanh toán theo mỗi kết hợp.

Trong trường hợp, người chơi có nhiều hơn 1 kết hợp thắng của cùng một biểu tượng trên một cách chiến thắng, hệ thống sẽ chỉ thanh toán dựa trên giá trị cao nhất trong kết hợp đó.

Chinese Chess 3D slot game

Biểu Tượng & Tính Năng

  • Biểu tượng thông thường

Chinese Chess 3D có các biểu tượng thông thường sau:

  • Biểu tượng Wild

Biểu tượng này có thể thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter. Biểu tượng này chỉ xuất hiện ở các guồng: 2, 3, 4 và 5.

  • Biểu tượng Scatter

Scatter có thể kích hoạt được vòng quay miễn phí nếu bạn có thể hạ được ít nhất 3 biểu tượng Scatter trở lên:

3 biểu tượng Scatter kích hoạt 10 game miễn phí.

4 biểu tượng Scatter kích hoạt 15 game miễn phí.

5 biểu tượng Scatter kích hoạt 20 game miễn phí.

  • Tính năng vòng quay miễn phí

Nếu bạn có thể kết hợp được 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt được các vòng quay miễn phí. Nếu trong các vòng quay này, bạn tiếp tục kết hợp được thêm Scatter, bạn sẽ được cộng dồn với số vòng quay tối đa lên đến 50 vòng.

Tất cả những chiến thắng bạn nhận được sẽ được tính bằng cách nhân với hệ số nhân tiền thưởng cơ bản cùng hệ số nhân vòng quay miễn phí.

Số tiền thanh toán mà bạn nhận được nếu có 3 hoặc 4 scatter sẽ được nhân với tổng tiền cược và hệ số vòng quay miễn phí. Nếu có 5 Scatter thì tiền thắng sẽ được nhân với tổng tiền cược.

Bảng Thanh Toán

Biểu tượng 5x 4x 3x
1600 150 70
1200 100 60
600 100 40
400 60 20
300 60 20
200 30 10
200 30 10
150 20 10
150 20 10

Lời kết

Với những tính năng vượt trội cùng những biểu tượng đặc sắc, Chinese Chess 3D chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn cùng cơ hội nhận thưởng cực hấp dẫn. Truy cập ngay V9bet để không bỏ lỡ nhiều trò chơi hấp dẫn khác ngay hôm nay!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-v9bet

Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của v9bet khi có vấn đề cần giải đáp hay cần sự trợ giúp, được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

Skype: v9bet_service

Email: [email protected]