Alcheme Blast – Trò chơi thú vị được lấy cảm hứng từ Trường học Giả kim

Alchemy Blast là một trong những trò chơi thú vị, lấy cảm hứng từ Trường học Giả kim. Với nhiều yếu tố phép thuật cùng những tính năng phần thưởng hấp dẫn, Alchemy Blast chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc nhất và cực kỳ thoải mái. Hãy cùng V9betwin theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu luật chơi Alchemy Blast nhé!

Giới thiệu Alchemy Blast slot

Alchemy Blast là sự kết hợp của 3 yếu tố, gồm: màn hình 5×6, nguyên tố phép thuật và các chất giả kim. Trò chơi này được thiết kế với tông màu huyền bí chủ đạo, mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu vào thế giới phép thuật mới.

Bên cạnh đó, Alchemy Blast cung cấp 3 trò chơi thưởng độc đáo với giá trị phần thưởng vô cùng giá trị. Người chơi có thể lựa chọn tham gia cược vào trò chơi thưởng phù hợp nhất. Phần thưởng của bạn sẽ được tính bằng cách nhân tiền cược với thưởng của bạn.

Luật chơi cơ bản

Người chơi sẽ phải kích hoạt cho nổ tung các chuỗi nguyên tố xuất hiện trên màn hình để thu thập chất giả kim. Lưu ý: bạn chỉ kích nổ được khi có 1 dãy 3 nguyên tố liền kề trở lên.

Các chất giả kim thu thập được sẽ được tổng hợp tại bộ đếm Chất giả kim tương ứng.

Trong trò chơi này, chỉ có Chất giả kim của loại được chọn mới được xuất hiện. Người chơi có thể lựa chọn loại Chất giả kim yêu thích tự menu Chất giả kim ở phía dưới bên trái màn hình.

Các Chất giả kim mà bạn đã chọn sẽ được lưu lại khi bạn chuyển đổi giữa các chất khác nhau.

Các trò chơi thưởng tương ứng sẽ được tự động kích hoạt khi trò chơi hiện tại kết thúc.

Một số trò chơi thưởng tại Alchemy Blast

Một số trò chơi thưởng tại Alchemy Blast

  • Hộp Huyền Bí

Phần thưởng này sẽ được kích hoạt khi bạn thu thập được 1 lọ Chất giả kim Phép thuật (lọ màu xanh da trời). Bạn có thể tăng cơ hội nhận thưởng lớn trong Hộp huyền bí khi thu thập càng nhiều lọ càng tốt. Tuy nhiên, hãy cần thận với lọ thuốc độc! Trò chơi thưởng sẽ ngay lập tức kết thúc nếu có 1 lọ thuốc độc xuất hiện.

Tặng thưởng: 1 Sao.

  • Thư viện trí khôn

Bạn có thể kích hoạt phần thưởng này bằng cách thu thập 2 lọ Chất giả kim Trí khôn (màu hồng). Ngay khi phần thưởng được kích hoạt, bạn sẽ được rút ra 1 quyển sách từ giá sách. Mỗi quyển sách sẽ cung cấp cho bạn các biểu tượng trả thưởng với tổng số điểm thắng cho tất cả các quyển sách khác nằm trên giá. Tuy nhiên, nếu bạn rút trúng cuốn sách xấu, trò chơi thưởng sẽ kết thúc.

Tặng thưởng: 2 Sao.

  • Trò chơi miễn phí

Trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt khi bạn thu thập được 3 lọ Chất giả kim Trường sinh (màu xanh lá). Khi đó, bạn sẽ được nhận 5 trò chơi miễn phí. Mỗi trò chơi sẽ được cung cấp một cấp số nhân tương ứng nếu chiến thắng. Các hệ số nhân bao gồm: x2, x3, x5. Bạn kích hoạt cấp số nhân bằng cách cho nổ 1 nguyên tố dưới bộ nhân điểm.

Tặng thưởng: 3 Sao.

  • Thưởng tiền cược được tính

Các trò chơi thưởng được chơi với tiền cược được tính trong trò chơi thưởng. Mức tiền cược được tính này sẽ tính bằng trung bình số tiền cược mà bạn sử dụng khi thu thập các lọ Chất giả kim ở trò chơi tương ứng.

Ví dụ:

Tiền cược ở lọ Chất giả kim trường sinh 1 là 2.

Tiền cược ở lọ Chất giả kim trường sinh 2 là 3.

Tiền cược ở lọ Chất giả kim trường sinh 3 là 7.

Khi đó, tiền cược của trò chơi thưởng là trung bình của 3 số: 2,3,7 là 4.

Lưu ý: 

Tiền cược trung bình sẽ được làm tròn tới số chẵn với 2 chữ số thập phân gần nhất.

Chiến Thắng Siêu Lớn

Phần thưởng này được kích hoạt khi bạn cho nổ tung 1 chuối đá giả kim. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng với số điểm x1000 tiền đặt cược.

Tiến Độ Thăng Hạng

Trong Alchemy Blast, có 90 hạng. Bạn sẽ được thăng hạng khi đạt được 3 sao. Việc thăng hạng là một trong những phần thưởng cho chiến thắng cụ thể của bạn mà không ảnh hưởng gì đến thắng hay thua cược.

Một lọ nguyên tố đầy sẽ tặng thưởng như sau:

Nguyên tố Thưởng
Chất giả kim màu cam x0.5
Chất giả kim Phép thuật (lọ màu xanh da trời) x1
Chất giả kim Trí khôn (màu hồng) x2
Chất giả kim Trường sinh (màu xanh lá) x5

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chơi Alchemy Blast tại nhà cái V9bet. Bạn có thể tìm thấy tựa game này tại mục Slot game trên thanh công cụ của V9bet. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất vòng cược và giành những chiến thắng cực lớn. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-v9bet

Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của v9bet khi có vấn đề cần giải đáp hay cần sự trợ giúp, được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!

Skype: v9bet_service

Email: [email protected]